Strawbery Hills Consortium

Giới thiệu

Sơ lược về chúng tôi
  • Giới thiệu

Từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm cung cấp những tiện ích, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đa dạng hóa các sản phẩm. Tiêu chí và định hướng hàng đầu, bền vững là ưu tiên nâng cao quyền lợi khách hàng.

Chúng tôi bắt đầu với thương hiệu cửa hàng tiện lợi vào năm 2012, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi dần lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử cũng như các lĩnh vực khác.

Đại sứ thương hiệu chính thức của công ty là nhân vật Strawberry Boy (đã được đăng kí bảo hộ quyền tác giả) mang hình tượng thân thiện, vui vẻ, chúng tôi đặt hi vọng quý khách hàng có cảm giác ấm áp, gần gũi như những người thân trong gia đình khi sử dụng các dịch vụ.

Đến hôm nay, chúng tôi không ngừng liên kết với những đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm và năng lực để cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ mới cũng như cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hiện có. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là mang lại lợi ích tối đa, những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng của mình.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi bắt đầu với thương hiệu cửa hàng tiện lợi vào năm 2012, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đang dần lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử cũng như những lĩnh vực khác.

Sứ mệnh

Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm cung cấp những tiện ích, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đa dạng hóa các sản phẩm. Tiêu chí và định hướng hàng đầu, bền vững là ưu tiên nâng cao quyền lợi khách hàng.

Tầm nhìn

Liên kết với những đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm và năng lực để cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ mới cũng như cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hiện có. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là mang lại lợi ích tối đa, những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng của mình.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Cùng nhau làm điều gì đó?

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận tin